top of page

ME CARE Activities & CSR Projects 

Our strong intentions to support society and create a better living society in the future.  We believe that sharing with other people in need – is an act of kindness that we could possibly do. We wish to encourage and help people in need to move forward in their lives. What we earned back from them was not the money but the success to observe the moment we could see their joys on the smiling face.

“That’s the true HAPPINESS" #Wishingyougoodhealth

ME CARE BLESSING CEREMONY

10 Sep 2022

ME CARE BLESSING CEREMONY 10/09/2022 3rd Anniversary.

ME CARE Limited Partnership (Head Office)  โดยนายอาธร ชินาลัย กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน จัดพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี การก่อตั้งบริษัทฯ เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกับทีมงานชาวเยอรมัน เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพรอบด้านอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าที่จะใช้ดูแลสุขภาพทุกช่วงของวัย ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มแก่ลูกค้าในทุกกลุ่ม ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสุขภาพ  คุณภาพของผลิตภัณฑ์  ขยายช่องทางการขาย และการบริการ ผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายและครอบคลุมในทุกพื้นที่ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์เพื่อสร้างความมั่งคั่งทางสุขภาพ และมั่นคงอย่างยั่งยืน แก่ลูกค้า พนักงาน ครอบครัว สังคม พันธมิตร และผู้ถือหุ้น โดยพิธีดังกล่าว จัดขึ้น ณ มี แคร สำนักงานใหญ่

 
#mecaregroup #wishingyougoodhealth #mecare3rdanniversary

me care cambodia

Welcome CVSK Co., Ltd a.k.a. ME CARE CAMBODIA 

07 Sep 2022 

Bangkok, 07 September 2022 – ARTORN CHINALAI, Managing Director to ME CARE Limited Partnership (Head Office) has established the agreement with VINCENT CHHEANG & SIVHONG KOCH, The Management of CVSK Trading Co., LTD. (Cambodia) as its new an authorized exclusive distributor to expand its business and new healthy lifestyle products in the Cambodia market.

 

27 Aug 2022

ME CARE OPEN HOUSE 

ME CARE x ENVIES CAFE X FLOWER BY KANGHANLOM


เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ME CARE ได้เปิดบ้านเป็นครั้งแรกให้กับแขกรับเชิญ ได้มาเข้าร่วมงานเปิดบ้านของทางบริษัทฯ และได้โอกาส เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินเม็ดฟู่ มี แคร ให้แขกรับเชิญได้เรียนรู้ตัวผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการนำเสนอ ผลิตภัณฑ์วิตามินเม็ดฟู่ ของ มี แคร ที่นอกจากช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ทำงานเป็นปกติแล้ว เรายังนำเสนอการรับประทานวิตามินเม็ดฟู่ แบบใหม่ที่น่าสนใจมาก

โดยมีการครีเอทเมนูเครื่องดื่มต่างๆ จาก @envies_cafe และนำเสนอว่า การรับประทานวิตามินจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป วิตามินชนิดเม็ดฟู่ของ มี แคร สามารถนำไปมิกซ์กับกาแฟ หรือ น้ำผลไม้ต่างๆ ที่ครีเอทให้ได้รสชาติที่แปลกใหม่ อร่อยแถมยังได้เรื่องสุขภาพไปในตัว นอกจากจะเป็น ไอเท็มควรมีแล้วนั้น วิตามินเม็ดฟู่

มี แคร อยากทำให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องง่าย และเป็นไลฟ์สไตล์ให้กับคนรุ่นใหม่ โดยเน้นผลิตภัณฑ์จะต้องอร่อย ทานง่าย และ จะต้องได้คุณภาพจัดเต็ม ตามแบบฉบับเยอรมนีนั้นเอง

นอกจากกิจกรรมในส่วนของเครื่องดื่มนั้น ภายในงานยังมี Workshop การจัดดอกไม้เล็กๆ ที่ทาง มี แคร ร่วมกับ @flowerbykanghanlom ให้ทุกคนได้มีกิจกรรมร่วมกัน และทำให้แขกทุกท่านได้สนุกกับมุมมองความสวยงามในแบบฉบับของแต่ละคน เป็นกิจกรรมให้ทุกคนได้ดึงความคิดสร้างสรรค์ และบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

 

ท้ายที่สุดนี้ เราหวังว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเรา จะสามารถเป็นส่วนหนึ่ง หรือ เป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะเสริมภูมิคุ้มกันให้ทำงานเป็นปกติ และเราหวังว่า สินค้าของเราจะได้มีโอกาสเข้าไปอยู่ใน lifestyle ของทุกคน และทำให้การดูแลตัวเองไม่ใช่เรื่องยากหรือไกลตัวอีกต่อไป

ME CARE x ENVIES CAFE

02 Jan - 30 Mar 2022

ME CARE และ Envies cafe ได้มีโอกาสร่วมงานกัน เพื่อให้เกิดเมนูสร้างสรรถึง 4 เมนู ขึ้นมา ประกอบไปด้วยเมนูที่มีกาแฟเป็นส่วนผสม และ เมนูที่ไม่ใส่กาแฟสําหรับผู้ที่ไม่ใช่คอแกแฟได้ลิ้มลอง ด้วยความตั้งใจ อยากให้ การรับประทานกาแฟที่ไม่ใช่เพียงแค่ใส่นม แต่จริงๆแล้ว ยังสามารถนํา วิตามินที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกาย เข้าไปผสมผสานกันได้อย่างลงตัวอีกด้วย

14 Nov 2021

ME CARE on Khaosod newspaper online website.

09 Nov 2021

ทาง มี แคร ขอขอบพระคุณ หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ และ ผู้ใหญ่ที่เคารพ ที่เล็งเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพของคนไทย  ยังให้ มีแคร ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้องใหม่ได้มีโอกาสใช้พื้นที่สื่อเพื่อ ให้คนที่สนใจการดูแลสุขภาพได้มีตัวเลือกที่จะดูแลเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้กับตัวเอง

04 Nov 2021

ME CARE ได้รับการกล่าวถึงในคอลัมน์ "ฮอต-ทูเดย์" หนังสือพิมพ์

ไทยโพสต์ ฉบับที่ 9 1 2 3 วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 

Newsletter Q4 / 2021 MECARE

จัดทำเป็น Free Copy ให้สำหรับทุกท่านที่สนใจ และ ยังเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ที่มีสไตล์ สำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ แบบมีไลฟ์สไตล์ พบกันเร็วๆนี้ ที่ร้านกาแฟ หรือ คาเฟ่ต์ ที่เราได้คัดเลือกส่งไปให้แจกให้กับ ผู้ที่ชื่นชอบต่อไป

09 Sep 2021

Black Logo_Rice สาระ.png

To celebrate our 2nd year Aniversary, Me Care Group intiated a project called ‘RICE SARA’ (means knowledge about rice). This project is our gift to our valued partners in the hope that we can support a new generation young farmer and conserve Thai rice varieties. 

01 Sep 2021

Distribution of masks

Distribution of masks

"ME CARE MASKS" ME CARE muslin cloth face masks were made by Chiang Mai Women Correctional Institution. These masks were products made to create career and income for their female convicts.

 

During Covid-19 pandemic, ME CARE donated these masks to Thailand Association of the Blind and Foundation for the Blind in Thailand (Under the Royal patronage of H.M. the Queen).

#wesharebecausemecare

18 August 2021

ส่งมอบอาหารให้บุคคลากรทางการแพทย์ที่ สถาบันบำราศนราดูร เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่แพทย์และบุคคลากร

23 July 2021

แจกอาหารให้คนยากไร้ ณ ถนนราชดำเนิน รอบที่ 2

09 May 2021

แจกอาหารหน้ากากอนามัยน้ำดื่มนมและขนมให้แก่คนยากไร้ ณ ถนนราชดำเนิน รอบที่ 1 ซึ่งได้รับการจัด ระเบียบและรักษาระยะห่างตามมาตราฐานที่กำหนด #wesharebecausemecare #mecare

17 April 2020

แจกอาหารให้แก่บุคคลทั่วไปช่วงโควิดระบาด

18 Jan 2020

Signed contract with Dr. Ricarda Haferkorn our partner in Berlin, Germany.

16 Jan 2020

Project discussion between ME CARE and pharmaceutical partner in Germany.

15 January 2020

Signed contract with CS Real Estates and Cencix Software

bottom of page